Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
19/08/2020
Thi đua, khen thưởng được coi là một trong những động lực để đoàn kết, phát huy vai trò, năng lực của các cán bộ, công chức trong đơn vị. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động và xây dựng tập thể Vụ Pháp chế ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các nhiệm vụ chung của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.
13/08/2020
Trong 5 năm qua, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do UBCKNN phát động, các tập thể, cá nhân thuộc Vụ Tài vụ - Quản trị luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
04/08/2020
Ngày 30/7/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Ủy ban Chứng khoán Nhà nước lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức tại trụ sở cơ quan UBCKNN. Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan UBCKNN nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thân- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo: Tổng cục Hải quan, Tổng cục Thuế, Tổng cục Dự trữ Nhà nước, Kho bạc Nhà nước TW, Học viện Tài chính, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán...
03/08/2020
Thực hiện chương trình từ thiện hàng năm, với mong muốn hỗ trợ người dân vùng cao sau thực hiện giãn cách vì dịch bệnh Covid-19, được sự chấp thuận của Lãnh đạo UBCKNN, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên UBCKNN đã phối hợp với Đồn biên phòng Lũng Cú, Xã Ma Lé tổ chức khánh thành công trình trong chương trình “Mái trường cho em 2019-2020” vào ngày 06/07/2020.
29/07/2020
Ngày 28/7/2020, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng tham dự buổi Tọa đàm: Ký ức và Kỳ vọng – Kỷ niệm 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), do Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán Việt Nam tổ chức. Tham dự buổi tọa đàm có ông Lê Văn Châu - Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán, Nguyên Chủ tịch UBCKNN, Ông Vũ Bằng – Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, nguyên Chủ tịch UBCKNN, đại diện Lãnh đạo Sở GDCK Tp. HCM, Sở GDCK Hà Nội, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam và đại diện Lãnh đạo CTCK, CTQLQ, nhà đầu tư và các phóng viên báo chí. Buổi tọa đàm là dịp để cùng nhìn lại những kỷ niệm về thời kỳ đầu mở cửa TTCK Việt Nam cách đây 20 năm và những kỳ vọng về sự phát triển của thị trường trong thời gian tới.
27/07/2020
Thông tin trên Báo cáo tài chính (BCTC) của một doanh nghiệp là cơ sở quan trọng để người sử dụng đưa ra các quyết định kinh tế, đặc biệt đối với thị trường chứng khoán, thông tin tài chính của tổ chức phát hành phải trung thực, chính xác và được cung cấp đầy đủ, kịp thời. Đây là yếu tố sống còn và mang tính quyết định để thu hút được lòng tin của nhà đầu tư. Vì thế, hoạt động kiểm toán độc lập với mục đích kiểm tra và xác nhận về tính trung thực và hợp lý của BCTC có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao sự tin cậy của người sử dụng thông tin tài chính.