Skip to content
ssc.gov.vn
UBCKNN khuyến cáo nhà đầu tư về hoạt động cung cấp dịch vụ về chứng khoán trên không gian mạng khi chưa được UBCKNN cấp phép
Trong thời gian gần đây, một số doanh nghiệp đã thiết lập các website, app giao dịch (Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow, BUFF,…) sử dụng công cụ truyền thông, báo chí quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của mình để huy động vốn của các nhà đầu tư dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh, có dấu hiệu hoạt động quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư chứng khoán mà không được UBCKNN cấp phép, quản lý, giám sát theo quy định của pháp luật về chứng khoán
Hội nghị phát triển TTCK Việt Nam xanh – bền vững giai đoạn 2022-2030 trong khuôn khổ hợp tác với GIZ (Đức)
Ngày 22-23/09/2022, trong khuôn khổ Chương trình Cải cách kinh tế vĩ mô/Tăng trưởng xanh giữa Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Cơ quan Hợp tác Phát triển Đức GIZ, Hội nghị Phát triển Thị trường chứng khoán Việt Nam xanh – bền vững giai đoạn 2022-2030 được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của không chỉ các cơ quan quản lý mà cả những thành viên thị trường tích cực.
Thông báo kết quả thi Vòng 1 và kế hoạch tổ chức thi Vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức UBCKNN theo chỉ tiêu năm 2021
Hội đồng tuyển dụng công chức Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) theo chỉ tiêu năm 2021 thông báo kết quả thi Vòng 1 và kế hoạch tổ chức thi Vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức UBCKNN theo chỉ tiêu năm 2021.
Nghị định số 65/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của NĐ 153/2020/NĐ-CP quy định về chào bán, giao dịch TPDN riêng lẻ tại thị trường trong nước và chào bán TPDN ra thị trường quốc tế
Ngày 16/09/2022, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Nghị định số 65/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 153/2020/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2020 quy định về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại thị trường trong nước và chào bán trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường quốc tế.
Đối thoại song phương lần thứ hai giữa UBCKNN Việt Nam và Cơ quan các Dịch vụ Tài chính Nhật Bản thúc đẩy quan hệ hợp tác trong ngành chứng khoán
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương giữa Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) và Cơ quan các Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA), ngày 19/09/2022, UBCKNN và JFSA đã tổ chức buổi đối thoại hợp tác song phương lần thứ hai nhằm thúc đẩy, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa 02 cơ quan quản lý. Buổi đối thoại hợp tác song phương do ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBCKNN, và ông Hiroshi Okada, Phó Giám đốc quốc gia phụ trách Việt Nam, JFSA, đồng chủ trì, cùng với sự tham dự của các đại diện lãnh đạo của JFSA, UBCKNN và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).
UBCKNN đón tiếp đoàn công tác của Bộ Kinh tế - Tài chính và Ủy ban Chứng khoán Campuchia
Ngày 30/8/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Kinh tế - Tài chính và Ủy ban Chứng khoán (UBCK) Campuchia. Trưởng đoàn công tác lần này là Ông Pen Thirong, Phó Quốc vụ Khanh Bộ Kinh tế - Tài chính Campuchia. Tham gia đoàn công tác còn có ông Sou Socheat, Tổng Giám đốc UBCK Campuchia, đại diện Lãnh đạo các đơn vị của Bộ Kinh tế - Tài chính, UBCK Campuchia.
Nhân buổi gặp mặt và tiếp xã giao đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn công tác của Bộ Kinh tế-Tài chính và UBCK Campuchia sang làm việc tại Việt Nam về thị trường trái phiếu sau hơn 2 năm gián đoạn các hoạt động gặp mặt làm việc trực tiếp vì dịch Covid-19. Thời gian qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên thế giới, hoạt động hợp tác trong lĩnh vực tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng giữa Việt Nam và Campuchia vẫn được duy trì và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
Văn bản mới
6
Video
Không có nội dung media