Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
UBCKNN tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2015
14/07/2015

  Ngày 14/7/2015, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2015. Tham dự Hội nghị có ông Trần Xuân Hà - Thứ trưởng Bộ Tài chính, ông Vũ Bằng - Chủ tịch UBCKNN, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, cùng Ban lãnh đạo UBCKNN và hơn 150 đại biểu đại diện gương điển hình tiên tiến UBCKNN.

           Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng của UBCKNN trong giai đoạn 2010 - 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020. Đồng thời, Hội nghị cũng nhằm biểu dương khen ngợi các tập thể, các chiến sỹ thi đua, các gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới đại diện cho các đơn vị thuộc UBCKNN, qua đó, tiếp tục khơi dậy, cổ vũ động viên tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, chính trị của UBCKNN trong thời gian tới.

IMG_3487.JPG

Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: TT)

            Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Bằng, Chủ tịch UBCKNN cho biết, thời gian qua, UBCKNN luôn nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng và đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua với các mục tiêu, nội dung cụ thể gắn liền với nhiệm vụ kinh tế, chính trị được giao. Công tác thi đua- khen thưởng đã trở thành động lực quan trọng thúc đẩy các phong trào thi đua, cổ vũ động viên tinh thần để toàn thể cán bộ, công chức UBCKNN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch nhiệm vụ hàng năm.

anh ha hung .jpg

Ông Nguyễn Đoan Hùng, Nguyên Phó Chủ tịch UBCKNN vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (Ảnh: TT)

            Ghi nhận những kết quả đã đạt được, từ năm 2010 đến năm 2015, đã có nhiều tập thể và cá nhân UBCKNN được nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng của Nhà nước, Chính phủ và Bộ Tài chính trao tặng như: Huân chương Độc lập hạng ba (UBCKNN); Huân chương Lao động hạng nhất (1 cá nhân); Huân chương Lao động hạng nhì (2 cá nhân); Huân chương Lao động hạng ba (2 tập thể và 14 cá nhân); Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (11 tập thể và 24 cá nhân); Cờ thi đua của Chính phủ (2 tập thể); Chiến sĩ thi đua toàn quốc (1 cá nhân); và nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng cao quý khác.

IMG_3543(1).JPG

Thứ trưởng Trần Xuân Hà trao Cờ thi đua Bộ Tài chính cho tập thể Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Quản lý Kinh Doanh, Cục Công nghệ Thông tin (Ảnh: TT)

IMG_3653.JPG

Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh, Cục trưởng Cục An ninh Tài chính, Tiền tệ, Đầu tư, Tổng Cục An ninh II, Bộ Công An trao Giấy khen cho tập thể Vụ Hợp tác quốc tế và ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng UBCKNN (Ảnh: TT)

IMG_3582.JPG

Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành Tài chính năm 2014 cho các cá nhân (Ảnh: TT)

IMG_3637.JPG

Ông Phạm Chí Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Tài chính trao Danh hiệu Chiến sỷ thi đua Ngành Tài chính năm 2014 cho các cá nhân (Ảnh: TT)

              Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Đoan Hùng, Nguyên Phó Chủ tịch UBCKNN vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhất; 3 tập thể (Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Quản lý kinh Doanh, Cục Công nghệ Thông tin) vinh dự nhận Cờ thi đua của Bộ Tài chính; 29 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành Tài chính năm 2014 do đã có thành tích xuất sắc. Cũng nhân dịp này, đại diện Tổng Cục An ninh II đã trao tặng Giấy khen cho 1 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2014. Hội nghị cũng đã nghe một số gương điển hình tiên tiến chia sẻ những sáng kiến hay, kinh nghiệm quý được áp dụng trong thực tiễn đã mang lại những hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị và có tác động tích cực đến phong trào thi đua chung của UBCKNN.

IMG_3461.JPG

Đoàn Thanh niên UBCKNN tham gia văn nghệ chào mừng Hội nghị (Ảnh: TT)

            Bước sang giai đoạn 2015 – 2020, UBCKNN xác định mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao giai đoạn 2015-2020, giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, nếp sống văn hoá, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong toàn ngành cũng như trong từng đơn vị và từng công chức, viên chức của UBCKNN. Toàn thể cán bộ, công chức UBCKNN phấn đấu tiếp tục duy trì hoạt động thị trường an toàn, hiệu quả trên cơ sở phát triển thị trường một cách ổn định, bền vững; Hoàn thiện các yếu tố pháp lý và cấu trúc thị trường, giữ vững lòng tin của nhà đầu tư, từng bước mở rộng quy mô và phát triển; Gương mẫu thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức Đảng, đơn vị và đoàn thể quần chúng trong sạch, vững mạnh.

   (UBCKNN)

Các tin khác