Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
Hội nghị kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2020)
08/01/2021

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2020), ngày 22/12/2020, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức Hội nghị nhằm tri ân những cán bộ công chức, viên chức, nhân viên là quân nhân chuyển ngành đến làm việc tại Ủy ban. Tham dự buổi mít tinh có ông Phạm Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBCKNN, ông Nguyễn Trọng Thành, Chánh Văn phòng Đảng đoàn cùng các cán bộ quân nhân của Ủy ban.

image

Phó Chủ tịch UBCKNN Phạm Văn Hoàng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TT

Tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Phạm Văn Hoàng gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại các đơn vị thuộc UBCKNN, và mong muốn thông qua cuộc gặp mặt này, các cựu quân nhân sẽ tiếp thêm lửa cho các cán bộ công chức Ủy ban để giữ vững niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh trong bối cảnh mới, vận hội mới.

  Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm, các đồng chí Cựu chiến binh cùng nhau chia sẻ những ký ức, kỷ niệm về những ngày còn khoác trên mình màu xanh áo lính; ôn lại những trang vàng lịch sử 76 năm thành lập, xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam; 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, các chiến sỹ vô danh đã hy sinh xương máu trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm cúng giữa tình đồng chí, tình đồng nghiệp của các cán bộ quân nhân đã và đang làm việc tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

UBCKNN

Các tin khác