Skip to content
Hoạt động kỷ niệm
Đoàn Thanh niên tổ chức lễ tổng kết hoạt động đoàn năm 2018 và trao tặng các danh hiệu cho các cá nhân xuất sắc
30/01/2019

Ngày 23/01/2019, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính, Đoàn thanh niên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động đoàn năm 2018 và lễ trao tặng các danh hiệu cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2018. Tới tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cơ, Ủy viên Đảng ủy Bộ Tài chính, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính.

Ban chấp hành ĐTN UBCKNN đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động đoàn năm 2018, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Đoàn Thanh niên UBCKNN được thành lập và hoạt động cùng với quá trình hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán. Đoàn Thanh niên UBCKNN là một tổ chức đông đảo với 5 đơn vị sự nghiệp và 12 đơn vị khối cơ quan UBCKNN là thành viên với hơn 400 đoàn viên thanh niên thuộc cả khối công chức, viên chức, cán sự, hợp đồng. Trong quá trình hoạt động, lực lượng thanh niên và Đoàn viên UBCKNN đã giữ một vai trò quan trọng, có những đóng góp đáng kể trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan quản lý thị trường chứng khoán.

C:\Users\Personal\Downloads\IMG_3738.JPG

Tặng giấy khen cho chi đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc năm 2018

Điểm lại các phong trào nổi bật trong những năm vừa qua, ĐTN UBCKNN đã tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện, vì an sinh xã hội và đạt được những kết quả sau:

- Tham gia tất cả các chương trình hiến máu nhân đạo do Bộ Tài chính tổ chức.

- Tổ chức giải thi đấu Tennis;

- Thực hiện chương trình Tết ấm cho vùng cao năm 2018 tại Yên Bái và Hà Giang;

- Tham gia các chương trình tập huấn, hoạt động từ thiện tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Đà Nẵng … cùng Đoàn Bộ Tài chính và đoàn khối các cơ quan TW.

- Tham gia chương trình về nguồn do Đảng bộ VSD tổ chức viếng thăm làng Sen quê Bác, Ngã ba Đồng Lộc, Khu di tích Truông Bồn tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

- Đoàn TN UBCKNN cũng đã phối hợp với Công đoàn trong hoạt động kỉ niệm, văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi, con em các cán bộ thuộc UBCKNN vào các ngày 1/6, Noel.

BCH ĐTN UBCKNN và đại diện các Chi đoàn đã có các tham luận, góp ý rất cởi mở và xác đáng cho công tác đoàn trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên trong năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Cơ – Bí thư ĐTN Bộ Tài chính đã biểu dương các thành tích đã đạt được của ĐTN BTC trong năm 2018, có ý kiến gợi mở để giải quyết khó khăn trong công tác đoàn và đã phát biểu chỉ đạo, định hướng cho phong trào đoàn của UBCKNN trong năm 2019.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cơ đã thay mặt BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn khối các Cơ quan Trung ương để tặng bằng khen cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn trong năm 2018.

Đoành Thanh niên UBCKNN

Các tin khác