Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
Đoàn Thanh niên tổ chức Giải bóng đá thường niên UBCKNN năm 2021
04/02/2021

  

Ngày 22/01/2021, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Đoàn Thanh niên UBCKNN đã tổ chức thành công Giải Bóng đá thường niên UBCKNN năm 2021. Giải bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí chào đón xuân Tân Sửu, hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XIII, 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 – 2021) nhằm thắt chặt sự đoàn kết, khích lệ tinh thần lao động, sáng tạo của các Đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBCKNN.

image

Giải bóng đá thường niên UBCKNN năm 2021

Giải đấu có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo UBCKNN, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên UBCKNN và bốn đội bóng liên quân từ các đơn vị thuộc của UBCKNN. Các trận đấu thu hút được sự hưởng ứng và cổ vũ nồng nhiệt từ các đơn vị trong UBCKNN, các đội bóng đã thi đấu trung thực, hết mình, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho mọi người.

Sau giải đấu, Đoàn Thành niên UBCKNN đã tổ chức chương trình giao lưu giữa các đội bóng, cổ động viên và đại diện Lãnh đạo các đơn vị. Giải đã tạo được tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Đoàn Thanh niên UBCKNN

Các tin khác