Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của UBCKNN
21/01/2014

  

  Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón tết Giáp Ngọ, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Vũ Bằng đã có buổi gặp mặt toàn thể cán bộ hưu trí của UBCKNNN tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 17/01 và tại Tp. Hà Nội ngày 20/01. Gặp mặt cán bộ hưu trí tại hai miền còn có hai (02) Phó Chủ tịch UBCKNN là bà Nguyễn Thị Liên Hoa và ông Nguyễn Thành Long cùng đại diện các đơn vị chứng khoán tại hai (02) miền.

D:\Tin UBCK 2014\Tin Web T Viet 2014\thang 1\20.1\IMG_5757.JPG

Chủ tịch Vũ Bằng (ngồi giữa) gặp mặt cán bộ hưu trí tại Tp.Hồ Chí Minh Ảnh: CQĐD

  Hàng năm, buổi gặp mặt được tổ chức tại Tp. Hà Nội và đây là năm đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Các đại biểu tham dự rất vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Ủy ban và bồi hồi cùng nhau ôn lại những tháng ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán đầy gian nan, vất vả.

  Phát biểu tại các buổi gặp mặt, Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng tóm lược tình hình kinh tế vĩ mô, tình hình hoạt động và phát triển của thị trường, tiến trình hợp nhất hai Sở GDCK và Chủ tịch khẳng định: Với những kết quả đã đạt được trong năm 2013 như công tác tái cấu trúc thị trường, các giải pháp cho thị trường đã được triển khai quyết liệt. Sang năm 2014, chúng ta hy vọng sẽ có những giải pháp đột phá hơn về thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài, về tái cấu trúc TTCK và các sản phẩm mới, cấu trúc mới đối với nhà đầu tư có tổ chức. Đây cũng là một tín hiệu quan trọng để có sự phát triển tốt hơn đối với thị trường trong thời gian tới. Chủ tịch cũng vui mừng báo cáo về không khí làm việc đoàn kết thống nhất trong các tổ chức đoàn thể Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên tại UBCKNN.

F:\DCIM\100NCD80\DSC_0088.JPG

Chủ tịch Vũ Bằng phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại Tp. Hà Nội Ảnh: TT

  Theo đó, Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Phó Chủ tịch UBCKNN cho biết, nguồn vốn hoạt động của quỹ hưu trí tại Tp. Hồ chí Minh sẽ được trích một phần từ quỹ hưu trí hàng năm của Ủy ban, cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh, Cơ quan Đại diện làm đầu mối. Quy chế hoạt động dựa trên quy chế tổ chức hoạt động hưu trí của Bộ tài chính. Hoạt động của quỹ sẽ dành nhiều sự quan tâm đến nhu cầu thông tin, các hoạt động thăm hỏi, ốm đau hiếu hỉ, nghỉ dưỡng… Về hoạt động của cán bộ hưu trí ngành chứng khoán trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh được thành lập với 8 thành viên do bà Nguyễn Thị Thanh – Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ UBCKNN làm Trưởng Ban.

  Các buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, thể hiện tình cảm gắn bó, khăng khít giữa các thế hệ cán bộ. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo Ủy ban, Chủ tịch UBCKNN gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ hưu trí, một năm mới hạnh phúc và TTCK tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2014.

  Phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban, ông Đoàn Thế Thầu phát biểu bày tỏ sự xúc động, vui mừng trước sự quan tâm của Lãnh đạo Ủy ban đối với cán bộ hưu trí và mong muốn tổ chức hưu trí tại Tp. Hồ Chí Minh duy trì phát triển cùng với tổ hưu trí tại Tp. Hà Nội để cán bộ hưu trí có nhiều cơ hội giao lưu sinh hoạt nắm bắt thông tin, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm cùng cán bộ, công chức, viên chức UBCKNN tiếp tục vững bước trên con đường xây dựng, phát triển TTCK Việt Nam và nâng cao vị thế của ngành Chứng khoán.

Các tin khác