Skip to content
ssc.gov.vn
Hoạt động kỷ niệm
Hội thi “Thời trang công sở UBCKNN năm 2014” kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
20/10/2014

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10/2014 tại Hà Nội, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn Thanh niên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức cuộc thi “Thời trang công sở UBCKNN năm 2014”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 15 đội với gần 200 cán bộ tham gia trình diễn trong đó có rất nhiều cán bộ lãnh đạo cấp Vụ, cấp phòng, cán bộ nhiều tuổi từ các Vụ chức năng trực thuộc UBCKNN, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán, Trung tâm Nghiên cứu khoa học & Đào tạo chứng khoán. Cuộc thi được tổ chức nhằm tiếp tục tạo thêm những sân chơi văn hóa tinh thần, khuyến khích khả năng sáng tạo và tinh thần tập thể của cán bộ ngành chứng khoán, đồng thời là một hoạt động giàu ý nghĩa kỷ niệm ngày của những người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi bao gồm hai nội dung là Thời trang công sở UBCKNN ngày thứ Sáu và Thời trang tự thiết kế trên chất liệu bảo vệ môi trường.

15 đội tham gia dự thi đã thể hiện tài năng, sự tự tin và nét duyên dáng của những cán bộ, công chức, viên chức UBCKNN trong các bộ trang phục công sở thanh lịch, trang nhã, trẻ trung và phong cách cho ngày thứ Sáu. Điều đặc biệt trong phần thi này là rất nhiều lãnh đạo ở hầu hết các đơn vị cũng tham gia biểu diễn cùng các anh chị em. Ở phần thi trang phục tự thiết kế trên chất liệu bảo vệ mội trường, các đơn vị được thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo - từ những bộ trang phục tự thiết kế trên chất liệu giấy liên quan đến ngành chứng khoán, những bộ trang phục bằng rơm, cỏ lau và lá dong hài hước, trẻ trung, đến những bộ váy dạ hội lộng lẫy, sang trọng. Gây ấn tượng nhất là bộ trang phục thiết kế trên chất liệu vải không dệt có tựa đề “Châu Á xanh” của Vụ Tổ chức cán bộ, với các trang phục truyền thống của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam được thiết kế và may một cách tinh tế, khéo léo.

Chất liệu để tạo nên những bộ trang phục dự thi cũng rất phong phú, như giấy màu, vải không dệt, giấy vệ sinh, bàn phím, dây mạng đứt, đĩa CD và chuột máy tính cũ…, cho thấy sức sáng tạo không ngờ của các đội dự thi. Khán giả của cuộc thi đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được chiêm ngưỡng các anh chị em, vốn hàng ngày thật giản dị, sải những bước chân tự tin và mạnh mẽ khi trình diễn những bộ trang phục tự thiết kế.

Thành viên ban giám khảo gồm có: Chủ tịch Công đoàn UBCKNN; Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Tài chính; Ủy viên Ban Nữ công Bộ Tài chính; Tổng Giám đốc Công ty Thời trang Elise và một người mẫu thời trang.

1902757_10202960404594075_7603754078988319349_n.jpg

Phó Chủ tịch UBCKNN Nguyễn Thành Long trao giải nhất toàn đoàn cho đại diện Vụ Thanh tra, Bà Vũ Thị Chân Phương, Chánh Thanh tra UBCKNN

IMG_2921.JPG

Phó Chủ tịch UBCKNN Nguyễn Thành Long (thứ 3, từ phải sang) trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị đoạt giải

1912282_10202960378393420_2593776414696053178_n.jpg

Ông Đào Lê Minh, Phó Bí thư Đảng ủy UBCKNN (đứng đầu, từ phải sang) trao giải nhất, nhì, ba phần thi thời trang công sở cho đại diện các đơn vị (Ảnh: TT)

IMG_2876.JPG

Ông Hoàng Trung Trực, Chủ tịch Công đoàn UBCKNN (thứ tư, từ phải sang) trao giải nhất, nhì, ba – phần thi trang phục tự chọn cho các đơn vị đoạt giải (Ảnh: TT)

IMG_2902.JPG

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng UBCKNN (thứ 5, từ phải sang) trao giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị (Ảnh: TT)

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung trình diễn Thời trang công sở ngày thứ Sáu cho Vụ Thanh tra với sự tham gia của hầu hết ban lãnh đạo và công chức của đơn vị, với Bộ sưu tập trang phục công sở Đỏ và Đen; đồng giải nhất nội dung Thời trang tự thiết kế cho Vụ Tổ chức cán bộ và Sở GDCK Hà Nội. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Vụ Thanh tra, giải nhì thuộc về Vụ Quản lý các Công ty Quản lý Quỹ và Quỹ đầu tư Chứng khoán và Sở GDCK Hà Nội. Vụ Tài Vụ Quản trị và Vụ Tổ chức cán bộ đồng giải ba. Ngoài ra, Ban Giám khảo cũng trao 10 giải khuyến khích cho các đội có ý tưởng sáng tạo nhất, xử lý chất liệu tốt nhất, đội có màu sắc thị trường nhất…

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn kết, phối hợp, tinh thần làm việc nhóm của các đơn vị./.

UBCKNN

Các tin khác