Skip to content
ssc.gov.vn
Chiến lược phát triển ngành
Lễ công bố Giấy phép điều chỉnh việc sáp nhập CTCP Chứng khoán SHB vào CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội
30/08/2018

Thực hiện chủ trương Đề án tái cấu trúc thị trường chứng khoán và doanh nghiệp bảo hiểm đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và nối tiếp sự thành công của việc hợp nhất các công ty chứng khoán thời gian qua, ngày 29/8/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức Lễ công bố Giấy phép điều chỉnh việc sáp nhập CTCP Chứng khoán SHB (SHBS) vào CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS). Tham gia buổi lễ có Ban lãnh đạo UBCKNN, đại diện lãnh đạo các Vụ thuộc UBCKNN, đại diện Sở GDCK Hà Nội, đại diện Trung tâm Lưu ký Chứng khoán và đại diện lãnh đạo CTCP Chứng khoán SHB và CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội.

C:\Users\Personal\Downloads\HSBS.jpg

Ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBCKNN trao giấy phép cho đại diện công ty SHS. Ảnh: VP

Thay mặt Ban lãnh đạo UBCKNN, ông Phạm Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBCKNN chúc mừng sự thành công của việc sáp nhập SHB và SHS. Đây là một cơ hội giúp cho công ty sau sáp nhập hoạt động tốt hơn và có nền tảng tài chính tốt hơn. Việc sáp nhập SHBS vào SHS sẽ tạo ra một công ty mới với vị thế mới, tiếp tục trở thành một trong những công ty chứng khoán có những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam

.

C:\Users\Personal\Desktop\IMG_5530.JPG

Ông Phạm Hồng Sơn, Phó Chủ tịch phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VP

Quá trình sáp nhập hai công ty chứng khoán SHBS và SHS nằm trong lộ trình của Đề án tái cấu trúc thị trường chứng khoán và doanh nghiệp bảo hiểm giai đoạn 2011 – 2020 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chứng khoán, tạo môi trường kinh doanh minh bạch cũng như bảo vệ nhà đầu tư.

Điều này đã chứng minh cho sự thành công của Đề án tái cấu trúc thị trường chứng khoán mà UBCKNN cùng các thành viên thị trường quyết tâm thực hiện nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

C:\Users\Personal\Desktop\IMG_5551-web-1.jpgĐại diện Lãnh đạo Ủy ban và công ty chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: VP

UBCKNN

Các tin khác