Skip to content
Ủy ban chứng khoán nhà nước
Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
Đăng ngày:  12/01/2018

Nhân dịp năm mới 2018, Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng gửi Thư chúc mừng năm mới tới toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Chứng khoán, các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội và thành viên thị trường, các cơ quan thông tấn báo chí trong lĩnh vực chứng khoán và độc giả Cổng thông tin điện tử Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Tạp chí Chứng khoán. Cổng TTĐT UBCKNN giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch Trần Văn Dũng:

image

Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt Ban Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tôi xin gửi đến toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Chứng khoán, các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội và thành viên thị trường, các cơ quan thông tấn báo chí trong lĩnh vực chứng khoán và độc giả Cổng thông tin điện tử Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Tạp chí Chứng khoán lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Trong năm 2017 vừa qua, tình hình kinh tế, tài chính thế giới và trong nước có sự tăng trưởng tốt, đã tạo cơ sở cho thị trường chứng khoán phát triển. Với sự quan tâm ủng hộ, lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chính phủ và trực tiếp là Bộ Tài chính, sự phối hợp chặt chẽ và ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và thành viên thị trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ triển khai các giải pháp đồng bộ giúp TTCK hoạt động ổn định và tăng trưởng. Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một năm tăng trưởng ấn tượng, khẳng định vai trò kênh huy động vốn quan trọng cho đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

Bước sang năm 2018, với các giải pháp của Chính phủ tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy kinh tế, đặc biệt là công tác cổ phần hóa thoái vốn DNNN gắn với niêm yết được đẩy mạnh, dưới sự chỉ đạo của Bộ Tài chính, UBCK tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý, trọng tâm là xây dựng Luật Chứng khoán sửa đổi; triển khai quyết liệt và đồng bộ các giải pháp đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc TTCK, phát triển sản phẩm mới; tiếp tục triển khai các giải pháp nâng hạng thị trường; nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát TTCK xây dựng lòng tin nhà đầu tư, đảm bảo thị trường chứng khoán phát triển ổn định minh bạch, qua đó đóng góp vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

Chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, các thành viên thị trường và độc giả một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng./.

 

Chào thân ái !

 

Trần Văn Dũng

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước