Skip to content
Ủy ban chứng khoán nhà nước
Đoàn Thanh niên UBCKNN tổ chức chương trình chào đón giáng sinh năm 2018 và năm mới 2019
Đăng ngày:  31/12/2018

       Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018 và đón chào Năm mới 2019, được sự cho phép của Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC), Đoàn Thanh niên UBCKNN tổ chức sự kiện với chủ đề “SSC Beauty Contest” cho các thanh niên, công đoàn viên của UBCKNN. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên được tổ chức sinh động dưới các hình thức khác nhau nhằm gây quỹ cho chương trình từ thiện “Tết ấn vùng cao” và tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn UBCKNN.

      “SSC Beauty Contest”đã diễn ra sôi động với sự tham gia của đông đảo các cán bộ nhân viên của UBCKNN. Xuyên suốt chương trình đã có rất nhiều tiết mục thể hiện tài năng và sắc đẹp của các ứng viên và các đội tham gia dự thi. Mỗi thành viên tham gia chương trình cũng đã quyên góp, ủng hộ cho chương trình từ thiện “Tết ấm vùng cao” thông qua hình thức mua phiếu bình chọn cho các phần thi của các đội từ ban tổ chức. Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc thi được quyên góp cho chương trình từ thiện “Tết ấm vùng cao” của Đoàn Thanh niêm vào đầu năm 2019.

      Qua sự kiện này, các đoàn viên trong UBCKNN đã có thêm cơ hội thể hiện tấm lòng của mình đối với những người có hoàn cảnh khó khăn và thêm phần gắn kết phối hợp với nhau trong công việc và trong các sinh hoạt tập thể. Đặc biệt, đây là hoạt động thể hiện tinh thần tích cực hướng tới cộng đồng (đặc biệt là đồng bào nghèo) của UBCKNN nói chung và Đoàn Thanh niên UBCKNN nói riêng.

UBCKNN

Một số hình ảnh tại sự kiện:

C:\Users\Personal\Desktop\viber image.jpg

Ông già noen trao tặng quà giáng sinh cho các em nhỏ

C:\Users\Personal\Desktop\1.jpg

Các con em cán bộ nhân viên tham gia giao lưu với chú hề

C:\Users\Personal\Desktop\3.jpg

Trao giải cuộc thi sắc đẹp cho những người đẹp tài năng