Skip to content
ssc.gov.vn
Thông tin công bố
UBCKNN tổ chức tập huấn chuyên đề về “Nâng cao năng lực Quản trị công ty và cải thiện công bố thông tin và quản lý doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán”
20/09/2019

Thực hiện kế hoạch thông tin tuyên truyền pháp luật năm 2019 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán” của UBCKNN được Bộ Tài chính giao. Đại diện Văn phòng UBCKNN tại Tp.HCM phối hợp với Ngân hàng Shinhan tổ chức buổi tập huấn chuyên đề về “Nâng cao năng lực Quản trị công ty và cải thiện công bố thông tin và quản lý doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán” vào ngày 20/09/2019 tại Đà Nẵng dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

C:\Users\Personal\Downloads\IMG_7323.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự buổi tập huấn có hơn 60 đại diện của 20 doanh nghiệp là các công ty cổ phần, công ty đại chúng, công ty niêm yết. Nội dung buổi tập huấn bao gồm hướng dẫn quản trị công ty theo Thông tư 95/2017/TT-BTC, công bố thông tin trên thị trường chứng khoán theo Thông tư 155/2015/TT-BTC. Thông qua buổi tập huấn, các doanh nghiệp đã tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích, thay đổi tư duy quản lý cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp và tạo uy tín với cổ đông và thị trường.

Đây là hoạt động rất bổ ích cho các nhà đầu tư trên địa bàn miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng nhằm kịp thời cập nhật các quy định pháp luật và kiến thức về Quản trị công ty và Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán cũng như nâng cao năng lực quản lý trong doanh nghiệp.

Đại diện Văn phòng UBCKNN tại Tp. Hồ Chí Minh

Các tin khác